น้ำหนักน้อยมาก

ลูกน้อย 1 ขวบ 2 เดือนน้ำหนัก 7.5 เองแม่เครียดมากกินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนน้ำหนัก 7 โล กินเก่งแต่ข้าวน้อยคำที่จะกินกินอย่างอื่นเก่งมากกว่าค่ะ แต่น้องมีปัญหาผ่ารูทวารมา/ม่รุ้จะเกี่ยวกันไมแต่เวลากินจะระวังการกิน ค่ะเลยทำให่น้ำหนักเท่านี้รึป่าวไม่แน่ใจ

ลูกที่บ้านตอน1ขวบไปหาหมอชั่งได้​ 8.2โลเองค่ะ​ น้องเป็นลูกครึ่งแต่ตัวเล็ก​ กินเก่งมากหมอบอก​ถ้าเขาเดินใช้พลังงาน​เยอะนํ้า​หนัก​จะไม่ค่อยขึ้นแม่เลยไม่ต้องซีเรียสเรื่องนํ้า​หนัก​

4mo ago

ตอนนี้ 1.2 หนัก 8.6ค่ะ🥲

บ้านนี้ลูกสาว 1ขวบ 1เดือน น้ำหนัก8.2ค่ะ กินข้าวเก่ง ทั้ง 3มื้อเลย กินนมแม่แค่ตอนเย็นเท่านั้น ระหว่างวันไม่ยอมกินนมสต๊อกเลย แข็งแรงดีค่ะ ร่าเริงเดินเก่ง คลานเก่งค่ะ

ลูกชายบ้านนี้1ขวบ1เดือน15วันน้ำหนักตกเกณฑ์เหมือนกันค่ะ7.4โลสูง71 กินข้าวเม็ดกินผักผลไม้กินนมแม่แต่ไม่อ้วนคะแข็งแรงลุกนั่งกระฉับกระเฉง

บ้านนี้ตอน6เดือน7.2ค่ะตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้วรอไปฉีดวัคซีนวันที่18สิงหาจ้าลุ้นยุว่าจะถึง9โลไหม

1ขวบ2เดือน หนัก 7.5 กิโลเหมือนกันค่ะ หมออยากให้เพิ่มน้ำหนัก เพราะน้ำหนักน้อย

ลูกแม่1ขวบ2เดือน8.5เองค่ะแต่น้องแข็งแรงดีกินนมแม่ข้าวไม่ค่อยกิน

พอกันเลยค่ะ ทางนี้ ก็8.3 กก. มาตั้งแต่11 เดือนแล้วค่ะ ไม่เพิ่มเลย

เกมือนกันเลยค่ะ ลูกนักแค่ 8.9 โลเองค่ะ 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือน หนัก 11 กิโล คะ มองๆเหมือนตัวเล็ก