แพ้ท้องกี่เดือนคะ

คือเราแพ้ท้องนี่จะ3เดือน ยังแพ้อยู่เลย

10 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ. ไตรมาสแรกบ้างคนไม่แพ้ แต่ไปแพ้ไตรมาสสุดท้าย

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่5 ยังมีอ้วกอยู่ค่ะ แค่เป็นบางวันที่อ้วก

ของแม่ แพ้ท้องตั้งแต่2 เดือน หายเดือนที่7 ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย

แพ้เดือนแรกเดือนเดียวค่ะ ตอนนี้กลัวไปแต่ไตรมาสสุดท้าย

5เดือนกว่าแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ

แพ้ เหมือนกันคะ 3 เดือน แล้ว

เข้าเดือนที่4 เลิกแพ้คะ

แม่บ้านนี้แพ้4เดือนค่ะ

1-4 ค่ะ. บ้านนี้