แพ้ท้องแค่เดือนแรกถึง3เดือน

คือเราแพ้ท้องท้องกินอะไรไม่ได้ กินนิดเดียวก็อิ่ม ไม่ค่อยหิวไม่ค่อยอยากกินบางครั้งเห็นแต่กินได้แค่2คำอิ่มเป็นแค่เดือนแรกถึง3เดือน แบบนี้เรียกแพ้ท้องไหมคะ เพราะบางคนบอกว่าหายแพ้ท้องไวจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกถึง3เดือนเหมือนกันค่ะกินไรอ้วกออกหมด พอหลังจากดีหายแพ้แล้วยัดทุกเวลากินจุบจิบ5555 หิวตลอดเวลาเลยค่ะ🤣

2y ago

เหมือนกัน เลยค่ะ🤣🤣