เอาเข็มยาคุมออก

คือเราแท้งลูกตอน3เดือน2อาทิตย์โดยการดูดออกถามเราฝังยาคุมมาได้เพียง4เดือนเราอยากเอาออกเพราะมันปวดหัวบ่อยมากปวดทุกวันจนกินยาแก้ปวดจนติดอ่ะ เราอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยผ่านมันมาบ้างค่ะ เราอยากมีน้องมาอยุ่ด้วย อีกเหคุผลหนึ่ง อีกนารไหมกว่าน้องจะติด ถ้าตืดแล้วเราต้องดูแลตัวเองยังใงบ้าง (เคยแท้งคนแรกไปแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

เอาออกได้ค่ะถ้าเอาออกก่อนกำหนดเสียเงินค่ะร.พ รัฐ500ค่ะ คลีนิกไม่แน่ใจ

เอาออกได้ค่ะ แต่ค้องเสียค่าใช้จ่าย

5y ago

ครีนิก1,500ค่ะ โรงพยาบาลต่อรอคุณหมอประเมินก่อน่ะ. ราคาน่าจะไม่เกิน700บาท