แม่บ้านใหนเป็นบ้าง

คือเราเวลาฉี่ก็ฉี่ไม่สุดเหมือนอาบน้ำเสร็จกำลังจะเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าก็ปวดฉี่ต้องเข้าห้องน้ำอีกคือเสียอารมมากและก็ปวดคืนนึงก็4-5ครั้งพอฉี่ก็ต้องเบ่งเพื่อจะฉี่ให้สุดกังวลอยู่ว่าถ้าแบ่งฉี่บ่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกหรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดฉี่บ่อยมาก แทบไม่ได้นอนเลย

ปกติคะ ทนหน่อยเนาะแม่เดียวน้องก้คลอดเเร้วคะ