เเม่ๆบ้ายใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะหรือมีเราเป็นคนเดียว

ตั้งแต่เราท้องเวลาใครพูดอะไรไม่เข้าหูเราจะหงุดหงิดโมโหทันทีตั้งแต่ท้องมากลายเป็นคนอารมร้อนโมโหง่ายแหละหงุดหงิดแบบนี้ทันที เพราะอะไรค่ะ แม่บ้านใหนเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนี้ไม่ค่อยเป็นนะคะ จะรู้สึกนอยมากกว่าคะ