บอกดีไหม?

คือเราเลิกกับเเฟนเก่าได้5เดือนแล้ว. เเต่เรามารุ้ตัวว่าท้องที่หลัง ตอนนี้ท้องได้4เดือนครึ่งเเล้ว เราควรบอกเค้าดีไหม?

2 ตอบกลับ

ควรบอกค่ะ เค้าควรรู้ ถ้าบอกไปแล้วจะรับหรือไม่รับก็อีกเรื่องค่ะ ถ้ารับก็ดีเลยค่ะ ครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่รัยก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าเราตัดคนเห็นแก่ตัวออกไปจากชีวิตแล้ว 1 คน สู้สู้นะคะ 😍😍

บอกค่ะ ยังไงคนเป็นพ่อควรจะได้รับรู้ว่ามีอีกหนึ่งชีวิตกำลังจะเกิดขึ้นมา ถึงชีวิตคู่มันไปต่อไม่ได้ แต่ทั้งสองยังเป็นพ่อและแม่ให้น้องได้ค่ะ

5y ago

ช่างสิคะ ยังไงผญ.เราก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าใครเป็นพ่อ แค่บอกให้รับรู้ก็พอ