ตอนตั้งครรภ์เเม่ๆท่านไหนเจ็บตรงสะโพกมั่งค่ะ

เริ่มเจ็บตั้งเเต่ตอน4เดือนค่ะ จนตอนนี้5เดือนครึ่งเเล้ว เจ็บมากๆเจ็บทนเดินเเทบไม่ได้เลย ตอนกลางคืนยิ่งเเล้วใหญ่เลยค่ะ จากที่เจ็บตรงสะโพกยุเเล้วขาก็เป็นตะคิวไปอีก ปวดจนนอนเเทบไม่ได้เลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ