ท้องแรก ไปฝากท้องโดยไม่มีพ่อของเด็กไปด้วยได้หรือไม่???

คือเราเพิ่งจะท้องแรก ยังไม่ได้ฝากครร และได้ยินเขาพูดถ้าท้องแรกหมอจะเจาะเลือดของพ่อและแม่ไปตรวจ ถ้าเราไปฝากเองโดยไม่มีพ่อของเด็กไป จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปคนเดียวเดี่ยวๆเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก(พ่อเป็นทหารลามาไม่ตรงกับที่หมอนัดตลอดเลย😂)หมอตรวจเลือดแล้วเลือดเราดีมากสามีเราไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ไปคนเดียวทุกครั้งเลยค่ะ จะมีให้พ่อน้องไปก็ต่อเมื่อคุณหมอมีการเรียกตรวจเลือดของพ่อ โดยส่วนตัวชอบไปไหนคนเดียวมากกว่าค่ะ สบาย

ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ เราก็ไปคนเดียวค่ะ เจาะเลือดคนเดียว ถ้าผลเลือดผิดปกติหมอถึงจะขอเจาะแฟนค่ะ ถ้าผลปกติก็เราคนเดียวผ่านเลยค่ะ

ตอนนี่ฝากก็ไปฝากกับพี่สาวนะคะ เขาขอตรวจเลือดของแม่ค่ะเขาบอกว่าถ้าเลือดของแม่ปกติ ไม่ต้องตรวจของพ่อจ้า

ของเราเน้น พ่อแม่เลยค่ะ เวลามีปัญหากับลูกจะได้รู้ต้นตอค่ะ มาจากใครอะไรประมาณนี้

แม่บ้านนี้ไปกับสามีคะ สามีไม่กล้าเจาะเลือดคะ เลยต้องเจาะคนเดียว😂

ถ้าเลือดเราไม่จางไม่มีปัญหาอะไร ก็ไม่ต้องเจาะของคุณพ่อก็ได้ค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ที่ช่วยชี้แนะให้คำปรึกษา

ได้จร้า เราฝากหมอเจาะเเค่ของเราจ้าเเม่

ได้ค่ะ