ท้องแรก ไปฝากท้องโดยไม่มีพ่อของเด็กไปด้วยได้หรือไม่???

คือเราเพิ่งจะท้องแรก ยังไม่ได้ฝากครร และได้ยินเขาพูดถ้าท้องแรกหมอจะเจาะเลือดของพ่อและแม่ไปตรวจ ถ้าเราไปฝากเองโดยไม่มีพ่อของเด็กไป จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ได้ค่ะ