เผลอขี่หลังถ่ายรูปตอนท้อง

คือเราเผลอขี่หลังถ่ายรูปกับน้องตอนนี้ท้องได้8เดือนกังวลมากค่ะว่าลูกจะเป็นอะไรลืมตัวไปเลยค่ะ😭😭😭แต่ถ่ายไม่นานนะคะ ลูกดิ้นอยู่ค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ดิ้นดีก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

1mo ago

ท้องไปโดนหลังน้องที่ถ่ายรูปด้วย ดิ้นใหญ่เลยค่ะ แต่ก็อดคิดมากไม่ได้กลัวไปทับโดนกระดูกเขา🥹