แม่คนไหนมีสิทธิ์เบิกตรงรพ.ของรัฐ แต่ฝากครรภ์ที่รพ.เอกชนบ้างคะ

คือเราเป็นครูมีสิทธิ์เบิกตรง แต่เราฝากครรภ์ที่รพ.เอกชน ไม่ทราบว่าจะสามารถเบิกค่าอะไรได้บ้างมั๊ยคะ หรือว่าไม่ได้เลย คือเหตุผลที่ไปรพ.เอกชนเพราะว่าสามีอยู่ตจว.และเวลาหมอนัดวันธรรมดาเค้าจะลางานบ่อย ก็เลยตัดสินใจฝากรพ.เอกชนเพราะหมอนัดวันเสาร์อาทิตย์ได้อะค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่าา

13 ตอบกลับ

เบิกไม่ได้ค่ะ.

5y ago

🤔😊