ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

คือเราเป็นคนหัวนมสั้นมากและหัวนมใหญ่มากแล้วน้องก็ดูดไม่ได้แรกๆไม่มีน้ำนมด้วยค่ะแม่ก็พยายามทำให้มีน้ำนมและปั๊มไว้ให้น้องแต่โดนคนอื่นด่าว่าไม่อยากให้ลูกดูดนมตัวเองเครียดมากค่ะ😭😭😭

12 ตอบกลับ

อย่าสนคำคนค่ะ พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่