อยากสอบถามเรื่องน้ำหนักตอนตั้งครรภ์ค่ะ

คือเราเป็นคนตัวเล็กมากก่อนท้องน้ำหนัก 36 พอท้องช่วงแรกแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้จนน้ำหนักเหลือ 34 ตอนนี้ 19 w น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลแต่แขนขาตัวเรายังเล็กเหมือนเดิม แล้วก็เป็นท้องแรก ท้องค่อนข้างเล็กถ้าเทียบกับคนอื่น ถือว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ