ถ้าจะคลอดน้องตอนท้อง 36-37 w

ถ้าจะคลอดน้องตอน 36-37w จะเรียกว่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้อยากคลอดมาเลยค่ะ #34 w

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะแม่ ช่วง อายุครรภ์ 37-40 วีค เป็นช่วงที่เด็ก พร้อมแล้ว สำหรับการออกมาสู่โลกภายนอกค่ะ ... นี้ ลูกสาว คนโต ก็ออกมาตอน 37 วีคค่ะ สมบรูณ์ แข็งแรง ดีค่ะ น้ำหนัก 3 โล 1 จ้า ตอนนี้ ท้องคนที่3 อยู่ ก็ 34 วีค แล้ว ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ