ขอกระตุ้นคลอดตอน37วีคได้มั้ย

คือเราเป็นกระดูกทับเส้นเป็นทุนเดิม แต่ไม่มาก พอคลอดคนแรกออกมาก้มีอาการปวดหลัง+กระดูกทับเส้น.. พอท้องเริ่มใหญ่ ตอน5เดือน อาการเริ่มหนัก เดินเบี้ยว ตอน7เดือนไปหาหมอกระดูกที่คลีนิค หมอบอกเรื่องใหญ่ เพราะกระดูกคดมาก คือเดินเอี้ยงชนิดที่ว่าปรับยังไงหลังก้ไม่ตรงแล้ว เราอยากรู้ว่า. เราสามารถขอให้หมอกระตุ้นคลอดตอน37วีคได้มั้ย คือเราจะเดินไม่ได้แล้วจริงๆ เดินไม่ได้ไม่ใช่ปวดนะแต่คือทุกวันนี้แค่ก้าวเดินก้จะไม่ได้แล้ว คือมันเป็นมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

แม่รีบปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ