ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

คือเราอายุ21ท้องนี้คือท้องแรกก็ยังมีงงๆบ้างว่า3เดือนนี้เค้านับรึจะรู้ว่ากี่วีคยังไงหรอค่ะแล้วมีอะไรหลักๆที่เค้าห้ามกินรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

นี้นะค่ะคุณแม่ หมอส่งมาให้แม่ทางนี้ดูค่ะ แต่แม่จะแจกความรู้ให้นะค้ะ🥰

1 วีค 7 วันคือ 1 อาทิตย์ค่ะ เดือนนึงมี 4 อาทิตย์

3เดือน=12วีคค่ะ