ประกันสังคม

คือเราออกจากงานมาตอนปลายเดือนมีนาคมและก็ไม่ได้ไปจ่ายเป็นประกันสังคมเราท้องตอนเดือนพฤษภาคม จนกระทั่งเดือนสิงหาคมเราถามคนรอบข้างเราค้องไปจ่ายเงินเองมั้ยเขาบอกว่าหลังจากลาออกจากงานทางประกันสังคมจะช่วยแค่6เดือนเราก็เลยไปที่ประกันสังคมและก็ทำเป็นประกันตนเองและก็จ่ายเงินเองอยากทราบว่าถ้าเราคลอดลูกเราจะได้รับอะไรบ้างจากประกันสังคมนะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด ค่าหยุดงาน ค่าสงเคราะห์บุตรค่ะ