ประจำเดือนที่ขาดไปไม่เท่ากับอายุครรภ์

คือเราอยากทราบว่าถ้าเราปจด.เราขาดมาไม่สมำ่เสมอ แล้วเราตั้งท้องประจำเดือนขาดไป2เดือนนิดๆ พอไปซาวหมอบอกอายุครรภ์แค่4สัปดาห์ และเราไปตรวจตอนยังไม่ท้องหมอบอกว่าไข่ไม่ตก อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราปจด ขาดไป 2 เดือนจะเข้าเดือนที่ 3 ไปซาวด์ได้ 8 วีค+3 ค่ะ

เยอะแยะจ้า บางคนก็ไข่ตกช้า