การสอนภาษาให้น้อง

คือเราอยากจะถามแม่ๆคนอื่นๆว่าแม่ๆเริ่มสอนภาษาที่สองให้น้องตอนไหน เราเริ่มสอนลูกตั้งแต่เขาได้6เดือนจนตอนนี้1ขวบ3เดือน แต่วันนี้กลับโดนผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าจะสอนลูกทำไมสอนไปก็ไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ สอนไปก็ไม่ได้ใช้ในอนาคตแต่เรากลับคิดว่ามันยังดีสะอีกที่ให้ลูกเราเรียนรู้ไปเรื่อยๆ แม่ๆมีความคิดเห็นว่ายังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำถูกแล้วค่ะ ทำต่อไปอย่าได้แคร์ค่ะ สิ่งที่เค้าได้คือคำศัพท์ สำเนียง มันเมมอยู่ในหัวเค้าแล้ว อีกหน่อยเค้าจะเอามาใช้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ❤