โกง หน้าใม่อาย

คือเราสนใจสินค้าของคนๆนึงที่ลงในกลุ่มขายของในแอปนี้ แล้วคือโอนเงินเสร็จ บอกส่งของละจะส่งเลขมาให้ แต่เงียบหายเลยค่ะ ทักใปอ่านแต่ใม่ตอบ หากินง่ายใปมั้ยแบบนี้ เอาผิดอะใรใด้มั่งค่ะแม่ๆ เพลีย..

โกง หน้าใม่อาย
17 ตอบกลับ

เก็บภาพหลักฐาน แจ้งความไว้ แล้วติดต่อธนาคารน่าจะได้นะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ลงบันทึกประจำวันแล้วเอาไปอายัดบัญชีที่ธนาคารจ้า

5y ago

สงสัยต้องแบบนั้นแม่

โกงคนอื่นวันนี้ วันหน้าใม่เจริญนะคะ บอกเลย

ขอดูโพสที่ขายหน่อยค่ะ

5y ago

นางลบออก กดใปดูใม่เจอแล้ว

จำโพสที่ขายได้ไหมค่ะ

5y ago

นางขายแพสเพิส บอกว่าลูกเปลี่ยนใซร้ 300 รส. Baby love

ลืมใปว่าแคปใว้ค่ะ

5y ago

ดวงมันกำหนดใว้แล้วว่าต้องเป็นหนู55

นางขายอะไรค่ะ

5y ago

แพมเพิสค่ะ