โกง หน้าใม่อาย

คือเราสนใจสินค้าของคนๆนึงที่ลงในกลุ่มขายของในแอปนี้ แล้วคือโอนเงินเสร็จ บอกส่งของละจะส่งเลขมาให้ แต่เงียบหายเลยค่ะ ทักใปอ่านแต่ใม่ตอบ หากินง่ายใปมั้ยแบบนี้ เอาผิดอะใรใด้มั่งค่ะแม่ๆ เพลีย..

โกง หน้าใม่อาย
17 ตอบกลับ

เอาเลขบัญชีของคนโกงหลักฐานการโอนเข้าแจ้งความได้เลยค่ะ แล้วเอาใบแจ้งความไปยื่นให้ธนาคารของคนที่โกง ธนาคารจะทำการระงับเลขบัญชีของคนที่โกงจนกว่าเค้าจะโอนคืนเราค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะต้องดำเนินคดีให้เข็ด ประวัติเยอะๆแบบนี้รวบรวมหลักฐานทุกคนเข้าแจ้งความจะได้ไม่ทำอีกดีกว่าค่ะ

แนะนำว่าถ้าแม่จะสั้งของทางออนไลน์ขอดูบัตรปชช.คนส่งก่อนโอนเช็คชื่อธนคารว่าตรงกับชื่อบัตรปชช.ไหมถ้ายังใม่หมั้นห้ามโอนค่ะ

5y ago

ลงตามจากชื่อบัญชีโอนเงินดูนะค่ะ

ไม่น่าทำเลย ดำเนินคดีดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้กำลังจะโพสขายแพมเพิสของแรกเกิดแต่เข้าติดตามกลุ่มไม่ได้ 😂 มีวิธีแนะนำมั้ยคะแม่

5y ago

ลองใหม่ได้แย้วว

โจรขายได้ แต่คนส่งจริงกับถูกว่าโกง เรามีเครดิตเราขายของน่าเฟส คนยังกลัวเราโกงคะ เค้าวัดความเชื่อใจกันตรงไหนคะ

5y ago

อยู่กับดวง คนซื้อจริงๆค่ะ กลัวคนขายจริงโกง ก็ใปซื้อคนโกง5555

สุรีพร คนนี้เคยมีประวัติโกง สมัครเล่นแอปมาหลายรอบแล้วค่ะ มีหลายชื่อ ใช้อีเมล์ใหม่สมัคร 🙂

5y ago

พลาดเลยค่ะ

ดูเหมือนนางก้อมีลูกด้วยเหมือนกันนะ ทำใด้ลงเนอะ ใด้ใปแค่นั้นคงจะรวยอยู่หรอก

แย่จังคะ คนขายจิงส่งจิง โพส ไม่มีใครเห้น แต่คนขี้โกงนี้ ขายดีจัง

เราก้โดนคะ เมื่อเช้ามาดๆ แม่ดำเนินการอย่างไรบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย

5y ago

สาปแช่งใปแล้วค่ะ ใม่วันนี้ก็วันใหน ใม่เจริญหรอกค่ะ คนที่เจริญเค้าใม่ทำกัน

อีสุรีพร ชาตินี้เอาใป 300 ร้อย ชาติหน้า เอาคืนกลับมา ล้านเท่า สาธุ

ใครโดนก็ระวังด้วยนะ ชื่อนี้ ใลน์นี้คงตั้งขึ้นมาเพื่อโกง