เตือนภัยค่ะ คนโกง !!

ระวังกันด้วยนะคะคนนี้โกงค่ะ หลอกให้ของฟรีแต่มีค่าส่งแล้วไม่ส่งของให้ค่ะ บัญชีอาริสา การะเกษ แม่ๆทุกคนอย่าไปหลงเชื่อนะคะ อย่าทักไปค่ะ ห้ามโอนนะคะ #โกง #มิจฉาชีพ

เตือนภัยค่ะ คนโกง !!
7 ตอบกลับ

เคยที่รับของใช้มือ2ในตต.แต่เสียค่าส่งหนูบอกเค้าว่า รอสิ้นเดือนจะทักไป พึงผ่านแค่2วันหลังจากทักไป มันยังไม่ถึงสิ้นเดือนเลย เค้าทักมายิ่กๆๆทัก บ่อยมาก ถามแม่กลับว่าจะเอาใหม ยังสนใจไหม เสียค่าส่งอย่างเดียว ทุกอย่างฟรีค่ะ อีกประมาน2อาทิจะสิ้นเดือน สุดท้ายไม่ได้เอาเพราะกลัวว่าจะโดนโกง

1mo ago

คนนี้ไหมคะ

เราไม่เห็นโพสเขาแล้วค่ะ น่าจะบล็อค เราไปคอมเม้นในโพสเขาว่าโกง เราโดนไป220 ทำกับคนท้องได้ลง

1mo ago

จริงค่ะแม่บาปกรรมสุดๆ

ว่าแล้วว่าต้องเป็นมิจฉาชีพ ช่วงนี้เห็นโพสต์ของคนนี้บ่อยมากค่ะ ต้องระวังกันด้วยนะคะ

1mo ago

ระวังนะคะแม่ๆ

เคยเจอแบบนี้ค่ะแต่คนละคนกัน พอคุยไปคุยมาก็เริ่มแปลกๆเราเลยตกลงที่จะไม่เอา

1mo ago

เยอะเลยค่ะคนแบบนี้

ชื่อ nana บชโกง อาริสา การะเกษ ❌ ระวังกันด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ยังโพสอยู่

ไม่น่าเลยค่ะ เคยเห็นในตตหลายคนแจกของใช้ลูก

1mo ago

ส่วนมากน่าจะมิจจ้าแม่

ระวังกันด้วยจ้า