แบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ

คือเราลองตรวจดูค่ะ จริงๆกำหนดประจำเดือนต้องมาวันที่ 19/02/63 แต่วันนี้ลองตรวจดูก่อน มันขึ้นสีจางๆ แบบนี้ เลยไม่มั่นใจว่าท้องมั้ยคะ

แบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เราก็จางแบบนี้ค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา พอเว้นไปสักอาทิตย์ตรวจใหม่ เข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ เข้มจางถ้าตรวจแล้วขีดขึ้นท้องหมดค่ะ

4y ago

เดี๋ยวไว้ตรวจอีกทีค่ะ ตื่นเต้นเลย 😊