หมอว่ามั้ย??

คือเรายังไม่ได้ฝากครรภ์​เลยค่ะแต่แบบกลัวไปแล้วหมอว่าว่าฝากครรภ์​ช้า​ เราก้ท้องได้ประมาณ4-6เดือนแล้วไม่เเน่ใจ

2 ตอบกลับ

บอกว่าพึ่งทราบก็ได้คะ หมอคงว่านิดหน่อยด้วยความห่วงใยคะ รีบไปฝากนะคะ เอายาบำรุงมาทานคะ

ถ้าช้ากว่านี้ ลูกจะเป็นอันตรายนะค่ะแม่