แม่ๆค่ะ

คือเรามีเลือดออกมาเหมือนเป็นเมนเลยค่ะแล้วก้มีอาการปวดท้องนิดๆแบบนี้อันตรายป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

ทำไมเลือดออกไม่รีบคะ คนท้องไม่ว่าจะกี่weekไม่ควรมีเลือดออก และถ้ามีแม้นิดเดียว รีบไปรพ.

เสี่ยงแท้ง​คุกคาม​ค่ะแม่ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบหาหมอ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอดีกว่าจ้าอย่าเสี่ยง

กี่วีคค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนเลย

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ

4y ago

รอดูอาการก่อนคืนนี้ได้ป่าวค่ะ