มีเพศสัมพันธ์วันไข่สุกแล้วเว้นมามีเพศสัมพันธ์วันไข่ตกอีก มีโอกาสท้องไหมจร่ะ

คือเรามีเมนส์วันที่13คะของเดือนกุมภาพันธ์ค่ะเมนส์หมดวันที่19ค่ะไข่สุกช่วยวันที่26ตกไข่วันที่27ใช้ไหมคะ เรามีอะไรกับเเฟน วันไข่สุก1ครั่งละก็วันไข่ตก1ครั่งเเล้วก็หลังจากตกไข่1ครั่งจะท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าไม่ได้ป้องกัน

ลุ้นค่ะ