27+1 หน้าท้อง26เซ็น

กังวลมากเลยค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก ?

4 ตอบกลับ

ตอนท้องก่อนนี้หมอวัดทุกครั้งก็บอกท้องเล็ก ลูกตัวเล็กนะ แม่นี่เครียดเลยค่ะ คิดว่าลูกตัวเล็ก พอคลอดออกมา3โล4ไปเลยจ้า บางทีขนาดท้องที่หมอวัดก็ไม่สามารถคาดว่าเด็กจะเล็กจะใหญ่โน้ะ ดูน้ำหนักลูกตอนเราซาวด์มั่นใจกว่าค่ะ

ตอนท้องสองหมอซาวให้ก่อนคลอด2900แต่พอคลอดออกมา3200จ้าแม่ตอนนี้ท้อง3จ้ารอคลอดพฤศจิกายนเหมือนกันคะ

นี่ก็27เซนค่ะ ท้องเล็ก 28w2d ล่าสุดยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ ต้องเอาใบซาวด์

ต้องให้คุณหมอซาวด์ให้นะคะ