จุกลิ้นปี่ ชาใต้ราวนม

คือเรามีอาการจุกตรงลิ้นปี่ค่ะและเจ็บจนชาใต้ราวนมซ้าย ให้หมอตรวจหมอบอกซี่โครงอ่อนอักเสบ ให้ทานพาราได้ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เจ็บมาอาทิตย์ละยังไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดจนคลอดเลยค่ะ เป็นจนนั่งนานไม่ได้ต้องมียืนมีนอนสลับกันไป หมอบอกว่าปกตินะคะเด็กตัวใหญ่ขึ้น รึบางทีอาจเป็นเพราะเรายกของหนักด้วยค่ะ

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะนอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ของหนักเราไม่ได้ยก แต่ถ้าเราเจ็บแล้วไม่ส่งผลกับตัวเล็กในท้องก็โอเครค่ะ ขอบคุณนะคะ