จุกลิ้นปี่ เรอไม่ออก

จุกลิ้นปี่ เรอไม่ออก แบบนี้คืออาการอะไรคะกินอะไรก็ได้ไม่เยอะเหมือนอิ่มตลอดเวลาจะเรอแต่ก็เรอไม่ออกแก้ยังไงได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

กินอาหารเสร็จแล้วอย่าพึ่งนอนเลยนะคะ ให้นั่งพักก่อน เราเป็นทรมานมาก แล้วมื้อเย็นอย่าทานอาหารรสจัดค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะแม่ กินกาวิสคอนช่วยได้เยอะเลยค่ะ ซองกินสะดวก ทีละซองได้เลย

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่🙏🏻

กรดไหลย้อน อย่ากินอิ่มมากเกินไปหรือปล่อยให้หิวมากไปค่ะ งดอาหารรสจัด

7mo ago

รพ.เค้าไม่แนะนำอะไรเลยค่ะแม่ตอนนี้กำลังมีแพลนจะเปลี่ยนรพ.🥲

ทรมานสุดๆเลยค่ะแม่กินอะไรก็ไม่อร่อยไม่สบายเนื้อสบายตัวเลยค่ะแม่

กรดไหลย้อนค่ะ

7mo ago

ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะแม่เหมือนกินไม่ลงเหมือนอาหารติดคอแค่น้ำเปล่ายังกลืนไม่ลงเลยค่ะ😆