ชาใต้ราวนม

เวลานอนตะแคงไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาจะมีอาการเจ็บๆชาๆใต้ราวนมแต่พอนอนหงายหรือตะแคงแล้วเหยียดตัวตรงจะทุเลาลงจะรู้สึกดีขึ้นแต่พอนอนหงายก็หายใจไม่ออกแน่นหน้าอกอาการแบบนี้ปกติไหมแล้วจะนอนยังไงให้สบายขึ้น

1 ตอบกลับ

นอนยังงัยถึงจะหายใจสะดวกค่ะ