การที่เรามีลูกอีกคนจะผิดไหมค่ะ

คือเรามีลูกแล้ว1คน ตอนนี้เค้าอายุ9เดือนแล้วตอนนี้ตรวจเจอว่ามีอีกคนเราควรทำไงดีค่ะเก็บเค้าไว้หรือเอาออกดีแต่ใจก็ไม่อยากเอาออกนะค่ะ

6 ตอบกลับ

เก็บน้องไว้นะคะแม่เขามาเกิดแล้วให้เขาได้เป็นเพื่อนกัน คนเป็นแม่เหนื่อยหน่อยแต่เห็นการเติบโตของเขาเราจะมีความสุขนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

คำตอบอยู่ในคำถามแล้วค่ะ ถ้าใจไม่อยากเอาออก ต่อให้มีคำถามต้องเอาเขาออกอีก 108 คำถาม คุณก็จะหาคำตอบมาเก็บเขาไว้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องตอนพี่คนโต 9 เดือน เก็บไว้เถอะค่ะ อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่พอเขาโตไปพร้อมกันเราก็สบาย

เก็บน้องไว้เถอะคะ สงสารน้อง เค้าคงอยากเกิดมาเป็นลูกเราเค้าถึงมาเกิดคะ

ปรึกษาครอบครัวค่ะ ครอบครัวเราให้คำตอบดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่ผิดค่ะ ลูกเราชีวิตเรา สิทธิ์เป็นของเรา แม่ตัดสินใจได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ