การที่เรามีลูกอีกคนจะผิดไหมค่ะ

คือเรามีลูกแล้ว1คน ตอนนี้เค้าอายุ9เดือนแล้วตอนนี้ตรวจเจอว่ามีอีกคนเราควรทำไงดีค่ะเก็บเค้าไว้หรือเอาออกดีแต่ใจก็ไม่อยากเอาออกนะค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ลูกเราชีวิตเรา สิทธิ์เป็นของเรา แม่ตัดสินใจได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ