ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ๆ

คือเรามีลูกเล็กไว1เดือนแล้วพ่อเราอะชอบหอมหมา แล้วมาหอมลูกเรา เราไม่กล้าบอกด้วยตัวเองเลยบอกแม่ว่าบอกพ่อให้หน่อยแต่แม่กับมองว่าเราเรื่องมาก เรื่องแค่นี้เองเรากลัวลูกติดเชื่อโรค😢

1 ตอบกลับ

รักลูกต้องปกต้องลูก อย่าให้เกิดแล้วค่อยรักษา บ้านนี้เจอมากับตัวเองเลยค่ะ ได้แต่โทษตัวเอง