ตื่นเต้น..ครั้งแรกของการฝากครรภ์

คือเรามีปัญหา..ตอนนี้นอนไม่หลับค่ะ ตื่นเต้นกับวันพรุ่งนี้...(ฝากครรภ์ครั้งแรก) รู้สึกตื่นมากจนนอนไม่หลับ..ทำไงถึงจะหลับดีค่ะ555

20 ตอบกลับ

ตอนใส่ตัวอ่อนไป เราตื่นเต้นนอนไม่หลับเลย จะติดหรือเปล่า ตื่นมาคิดว่าเช้าแล้วมาตรวจฉี่อ่าวตี2 ตรวจอีกรอบหกโมงเช้า ตื่นเต้นอีกว่าจะได้ลูกกี่คน ตอนนี้ก็ตื่นเต้นคิดมากอีกค่ะว่าจะได้ชายหญิง...... แก้ไข หายใจเข้าออกลึกๆค่ะเดี๋ยวเหนื่ิอยก็หลับเองค่ะ

ครั้งแรกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล พอครั้งต่อ ๆ มา ก็ยังตื่นเต้นค่ะ แถมเร่งวัน เร่งคืนให้ถึงวันนัดไว ๆ อยากเห็นลูกว่าโตเพิ่มขนาดไหนแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เมื่อคืนก็นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ตื่นทุก ชม. ตื่นเต้นได้ฝากครรภ์ แต่หมอบอกให้มาฝากอาทิตย์หน้า ได้ยาบำรุงกับอาเจียนมา555555

เหมือนเราเลยค่ะ เวลาที่คุณหมอนัด ทั้งพ่อและแม่จะนอนไม่หลับ ตื่นเต้น จะได้เจอลูก อิอิ

ตอนฝากครั้งแรกก็ตื่นเต้นค่ะ พอไปถึงหมอบอกตรวจภายในไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ

นับเเกะหรือทำเหมือนนั่งสมาธิแต่เป็นการนอนแทนเราใช้ได้ผลไปลองดูนะคะ

haha ของเรารู้ตอนเช้า และไปฝากตอนบ่ายเลย หมดปัญหานอนไม่หลับ!!

ยินดีด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆเตรียมตัวตรวจฉี่ ตรวจเลือดจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตอนเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ55 ตื่นเต้นมากๆ

ของเราตื่นเต้นทุกครั้งเลยคะ ไม่ใช่แค่ครั้งแรก