ตื่นเต้น..ครั้งแรกของการฝากครรภ์

คือเรามีปัญหา..ตอนนี้นอนไม่หลับค่ะ ตื่นเต้นกับวันพรุ่งนี้...(ฝากครรภ์ครั้งแรก) รู้สึกตื่นมากจนนอนไม่หลับ..ทำไงถึงจะหลับดีค่ะ555

20 ตอบกลับ

ของเราตื่นเต้นทุกครั้งเลยคะ ไม่ใช่แค่ครั้งแรก