คือเรามีประจำเดือนมา 2วันแล้วก็หยุดไป 1 วัน แล้วก็มาอีก 1 วันแล้วก็หยุดไป มีอาการเวียนหัวหน้ามืด อ้วก แล้วก็เวียนหัวทุกครั้งหลังกินข้าว แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น 2ขีดควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจอีกทีนะคะ เราก็รอ แต่เรารอเป็นเดือนๆถึงตรวจ 555

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ