ประจำเดือนไม่มา

ขอความรู้น่อยจ้า​ คือประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว​ นี่เข้าเดือนที่2​ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น​ แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนจะเข้า2เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจไม่เจอเหมือนกัน😊😊

ไม่ท้องค่ะ ฮอร์โมนคุณแม่อาจจะเปลี่ยน ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจเลือดดูนะคะที่.. รพ.

ไม่น่าจะท้องจ้า แต่ฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ