มูกปนเลือด

ประจำเดือนไม่มาจะครบ1เดือนละคะ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีดคะ วันก่อนมีตกขาวไม่คันไม่กลิ่นไม่แสบหรือขัด วันนี้เหมือนมูกใสปนเลือด เกิดจากไรคะ จะท้องหรือป่าว ที่ตรวจยังไม่ขึ้น2ขีดเกิดจากอ้วนขึ้นไหม

มูกปนเลือด
1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ ชัดเจนกว่า

4y ago

ไปสอบถาม รพสต. มาแล้ว หมอบอกอีก2อาทิตย์ ค่อยมาตรวจค่ะ