ท้อ เหนื่อย แต่ก็โทดใครไม่ได้ตัวเองเลือกเอง

คือเรามีท้องกะเเฟนตอนนี้ ได้27วีคแล้วค่ะ.. แต่แฟนไม่สนใจไม่ได้เเคร์อะไร เลย เเฟนชอบแอบเล่นชู้ค่ะ ชอบโหลดดแอพโอมิ แอพแชทหาเเฟน แอพทินเดอร์มาเล่นค่ะ ในเฟสบุคก็แอบเล่น เล่นเเล้วลบ .. แล้วตอนนี้คือเราท้อเราเหนื่อยที่ต้องมาทนเจออะไรเเบบนี้ .. ชอบดูดบุหรี่ ชอบดื่มเบียร์ ไม่เคยคิดถึงลูก เขาเคยมีลุกมาเเล้วคนหนึ่ง เวลาเค้าคุยกะลุกเค้าจะมีความสุขมากกว่าที่อยุ่กับเราคุยกับเรา .. จนเราไม่อยากอยุ่แล้ว เขาทำงานเรามีท้องเราทำไม่ได้เราก็ขายก๋วยจั้บกับน้ำหน้าห้อง .. เเล้วเขาใม่เคยเตรียมอะไรช่วยเลยค่ะ ยกน้ำหนักๆเราก็ยกเอง แล้วยกทุกครั้งเจ็บทุกครั้งเราทำทุกอย่างเขายังว่าเราไม่ดี ที่มันแอบเล่นชุ้คือมันดีมากหรอ!!! เราเคยบอกกะเเฟนว่าถ้าจะมีบอกตรงๆ แล้วก็ไม่ต้องมายุ่งตัดขาดกันเลยลูกก็เเค่สายเลือด ขนาดข้าวมันยังใม่เคยถามกินข้าวหรือยัง ไม่มีแม้แต่คำเดียว เวลาเราพุดอะไรออกไปเราผิดหมด ... ไม่เคยคิดถึงเรากะลุกในท้อง เเคร์เเต่ลุกคนเเรกของเขา .. ตอนนี้ท้อมาก เหนื่อยมาก ??? ได้เเต่ถามตัวเองทุกวันว่าต่อไปจะทำยังไง

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ​ รักตัวเองรักลูกให้มากๆ​ อย่าให้ความสุขเราไปขึ้นอยู่กับใครเลยค่ะ​ เครียดไปก็เปลี่ยนตัวตนเขาไม่ได้​ คนที่เจ็บปวดก็ตัวคุณแม่เอง​ ปล่อยวางลง​แล้วจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

คุยไปก็มีแต่ทะเลาะค่ะไม่มีดีขึ้น สิ่งที่เค้าทำเค้าถุกหมดค่ะเหนื่อยมากแล้วค่ะ