จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ย

เวลาตะคอกหรือด่า จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ คืออยู่บ้านต้องเลี้ยงหลานๆมึนดื้อชอบให้เราอารมเสีย เหนื่อยมาก ท้อ คือเราเป็นคนระงับอารมไม่อยู่อะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์เสีย ทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเครียด ไม่ดีต่อลูกในท้องอยู่แล้วค่ะ