บำรุงโฟลิคไม่ทัน

คือเรามารู้ตัวตอนนั้นก็7wแล้วค่ะ แล้วลูกเราจะสมบูรณ์มั้ย กินโฟลิคได้ประมาณเดือนกว่าเอง อยากทราบแม่ๆท่านอื่นมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้อยู่ๆเราก็วิตกกลัวลูกไม่สมบูรณ์

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็19วีคเเล้วค่ะ เเต่ออกมาน้ำหนัก3060กรัม

บ้านนี้เข้า4เดือนค่ะพึ่งรู้ว่าท้องแม่อย่ากังวลเลยค่ะ.

กินยาบำรุงที่คุณหมอให้ค่ะช่วยได้