มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย?

คือเราพึ่งท้องได้2เดือนค่ะ แล้วผลตรวจเลือดของเราออกมาเป็น positiveทั้งของเราและก็ก็สามีคะ คุณหมอเลยนัดให้เราไปตรวจเลือดซ้ำอีก เรากลัวมากค่ะ ตอนนี้รอไปฟังผลเลือดครั้งที่2อยู่ค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

ขอให้ผลครั้งแรกผิดพลาดนะคะ