อยากรุ้ว่าตอนตั้งครรภ์แม่ๆบ้านไหนตรวจเจอโรคตับอักเสบบ้างค่ะ เรากลัวมากค่ะ

3 ตอบกลับ

มาให้กำลังใจแม่นะคะ ไม่ว่าจะเป็นยังไงคุณแม่ต้องสู้เพื่อตัวน้อยๆในท้อง อย่าเครียดหรือคิดมากเดี๋ยวลูกจะเครียดตามนะคะ❤️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

แม่ตรวจเจอเหมือนกันค่ะ หมอจะให้ยาต้านมากินตอนอายุครรภ์ได้7เดือนนะคะ

สู้ๆกันนะคะแม่