สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราพึ่งฉีดยาคุมมา 28 มค.63 เดือนที่แล้วเราเป็นประจำเดือนช่วง12-14 กพ.63(มาน้อยมาก มาแค่เปื้อนผ้าอนามัย) ล่าสุดเดือนนี้เราไม่เป็นประจำเดือน แต่มีอาการเหม็นกลิ่นแฟน ปวดเต้า คัดเต้าตลอดเวลา และนมตั้งเต้า นมขึ้นรูป แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

การฉีดยาคุมทำให้ประจำเดือนหายได้ อาการอื่นๆอาจเนื่องมาจากฮอร์โมนค่ะ แต่อยากให้แน่ใจเดินไปซื้อที่ตรวจมาอันไม่ถึงร้อย รู้เลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ได้คำตอบทันที

ลองซื้อที่ตรวจครร์มาตรวจดูนะคะ

อยากรู้คือต้องตรวจดูคะ

ตรวจค่ะถึงจะรู้