ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่า ถ้าไปฝากพิเศษ คุณหมอจะรับไหมคะ

คือเราฝากโรงพยาบาลรัฐแถวบ้านค่ะ ไม่มีหมอท่านไหนรับฝากพิเศษเลยค่ะ หมอที่เคยรับ ก็ย้ายโรงพยาบาลไปแล้ว อยากทราบค่ะ ว่ากรณีแบบนี้ คุณหมอจะรับหรือเปล่า คือท้องเราใหญ่มาก ท้องแรก ไม่ทราบเพศ ไม่ทราบน้ำหนัก กลับหัวหรือยัง ก็ไม่ทราบสักอย่างเลยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ ไม่กล้าคลอดเอง

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ บางที่อาจจะรับค่ะแม่ลองถามที่แม่จะไปฝากดูนะคะ แต่ที่บ้านนี้ฝากอยู่เกิน 4 เดือนเขาไม่รับแล้วค่ะ

1y ago

ที่นครสวรรค์คลินิกรับค่ะ เราไปฝากตอนเก้าเดือน ผ่าคลอดเรียนร้อยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนกว่าแล้ว ขอบคุณนะคะ

ปรึกษาพยาบาลหรือหมอที่แม่จะฝากได้เลยค่ะ