ความฝัน แม่ๆเคยฝันแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ

คือเราฝันว่า มี ผช.นำ แหวนกับสร้อยคอ มาให้ พร้อมเงิน1ล้าน บาท อยากทราบว่า แม่ๆที่เคยฝันแบบนี้ หรือคล้ายๆแบบนี้ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันคะ ปล.ความเชื่อส่วนบุคคล ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

เพื่อนเราฝันว่าได้สร้อยทอง สร้อยเพชรนางได้ลูกสาวค่ะ ส่วนเราฝันเห็นแต่เด็ก เลี้ยงเด็ก อุ้มเด็ก อุ้มท้อง จะไปคลอดมั่งทุกฝันเป็นเด็กผู้ชายหมดก็ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะแต่เคยฝันว่าได้ใสแหวนเงินแหวนทองในวงเดี่ยวกันค่ะ ฝันแปลกๆหน่อยแต่รอลุ้นอยู่เหมือนกัน😅😅

ฝันว่าได้สร้อยทองเยอะมากๆค่ะ แต่ผลนิฟเป็นลูกชายค่ะ 🥰

ของเค้าแฟนฝันค่ะ ฝันว่าซื้อทองให้เราได้ลูกสาวค่ะ