ความฝัน แม่ๆเคยฝันแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ

คือเราฝันว่า มี ผช.นำ แหวนกับสร้อยคอ มาให้ พร้อมเงิน1ล้าน บาท อยากทราบว่า แม่ๆที่เคยฝันแบบนี้ หรือคล้ายๆแบบนี้ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันคะ ปล.ความเชื่อส่วนบุคคล ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเค้าแฟนฝันค่ะ ฝันว่าซื้อทองให้เราได้ลูกสาวค่ะ