ฝังยาคุมแล้วท้องมั้ย

คือเราฝังยาคุมชนิด5ปีค่ะตั้งแต่ฝังมา7เดือนเมนก็ไม่เคยมาเลยค่ะแล้วมีอยู่ช่วงนึงหลังมีอะไรกับแฟนมีเลือดออกเล็กจางๆ แต่ก็ไม่ได้ติดอะไรคิดว่าคงหนักไป แต่อีกครั้งนึงไม่ได้มรอะไรกันนะคะแต่เปิดเกงในมาเจอเลือดจางๆเลอะติดกกน.แบบนี้จะท้องมั้ยคะหรือเป็นอะไร งง

ฝังยาคุมแล้วท้องมั้ย
1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ