ซื้อของให้ลูก

อยากจะถามคุณแม่ๆ ว่าซื้อของให้ลูกเดือนไหนกันค่ะ เราเข้า7เดือนก็อยากซื้อของให้ลูกแต่คนแถวบ้านบอกว่าอย่าพึ่งซื้อแต่เราก็.งง.ทำไมคนอื่นเค้าซื้อกันตั้งเยอะ

2 ตอบกลับ

ซื้อทยอยๆ ตอนมันลดราคาค่ะแม่ ซื้อตั้งแต่รู้ว่าได้เพศอะไรเลย

หรอค่ะ